(028) 6276 8079

loading
EnglishJapaneseVietnamese
EnglishJapaneseVietnamese

Rate this post

Thi công hệ thống mạng LAN là công đoạn quyết định đến chất lượng mạng trong quá trình sử dụng. Do đó, việc lựa chọn đơn vị thi công mạng văn phòng trọn gói chất lượng nhất là rất quan trọng. Nếu vẫn trong quá trình tìm hiểu và tham khảo về các nhà thầu dịch vụ này, Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết chi tiết!

Thi công mạng văn phòng là gì?

Thi công mạng văn phòng là công việc tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và triển khai trọn gói các hệ thống mạng, lắp đặt hệ thống máy tính có kết nối internet bằng dây cáp. Hệ thống giữa các máy tính, các máy giữa các phòng ban có kết nối với nhau bằng phần mềm chung tạo nên một hệ thống thống nhất và hoạt động ổn định. 

Cáp kết nối mạng LAN văn phòng

Thi công mạng văn phòng là một công việc đòi hỏi phải có kỹ thuật tốt, tay nghề và kinh nghiệm nhất định thì mới có thể đảm bảo giải quyết được các vấn đề liên quan đến đường truyền mạng. Điều đó giúp giảm thiểu các sự cố phát sinh và tiết kiệm chi phí lắp đặt cho nhà mạng.

Mạng LAN là gì?

Mạng lan văn phòng có tên viết tắt tiếng Anh là LAN, “local area network”, đây  là hệ thống mạng dùng để kết nối các máy tính trong một khu vực nhỏ như: gia đình, văn phòng, trường học, v.v. với nhau. 

Dịch vụ bảo trì máy tính chuyên nghiệp tại AKAS

Hầu hết các máy tính được kết nối với nhau trong mạng Lan đều có thể chia sẻ tài nguyên như: chia sẻ tệp, máy in, máy quét và một số thiết bị khác. Một hệ thống mạng LAN tối thiểu  bao gồm:

Một hệ thống mạng LAN tối thiểu 

 • 1 máy chủ (server),  
 • Các thiết bị ghép nối (bộ lặp, trung tâm, bộ chuyển mạch, cầu nối), 
 • Máy khách (client), 
 • Card giao diện mạng (NIC), 
 • Dây cáp (cable) để kết nối các máy tính  với nhau.

Hiện nay, hầu như tất cả các máy tính đều sử dụng một hệ điều hành đó là hệ điều hành Windows để chia sẻ và kết nối với nhau. Tốc độ mạng LAN có thể lên tới 10Mbps, 100Mbps hoặc 1Gbps. 

Những điều cần biết khi thi công mạng LAN văn phòng

Để hiểu thêm về thi công mạng LAN văn phòng, bạn cần biết lý do tại sao cần phải thi công mạng văn phòng, tiêu chí chọn đơn vị thi công mạng LAN văn phòng chất lượng gồm những gì?

Tại sao phải thi công mạng LAN văn phòng?

Đồng hành cùng sự phát triển của kinh tế xã hội là công cuộc khẳng định vị thế của công nghệ internet trong việc kết nối toàn cầu. Vì thế, dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, văn phòng đông hay ít nhân sự thì đều cần một hệ thống mạng văn phòng để có thể kết nối với nhau. 

Hệ thống mạng LAN chính là trợ thủ đắc lực của các phòng ban công ty. Nó chính là một mạng lưới rộng để các thiết bị máy tính có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng mà không bị phát tán ra ngoài hoặc bị xâm nhập từ bên ngoài vào.

Hệ thống mạng LAN chính là trợ thủ đắc lực của các phòng ban công ty.

Hai mạng gồm Local Area Network (LAN) và mạng diện rộng (WAN) đều là nền tảng cho phép các doanh nghiệp của bạn tiếp cận với các cơ hội phát triển nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Vì vậy, thi công lắp đặt mạng LAN văn phòng là điều không thể thiếu đối với mỗi tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Mạng LAN giúp người dùng trong mạng nội bộ có thể chia sẻ file dữ liệu, máy in hay truy cập và kết nối với nhau. Giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu nội bộ, kết nối và liên lạc dễ dàng.

Ngoài ra, việc lắp đặt thi công mạng LAN văn phòng còn giúp tăng tính kết nối của doanh nghiệp, truyền tải các thông tin chính xác, kịp thời và nhanh chóng, làm tăng tinh thần đoàn kết và nét đẹp văn hóa của mỗi công ty. 

Tiêu chí chọn đơn vị thi công mạng LAN văn phòng chất lượng

Dưới đây là một số tiêu chí cần thiết để bạn có thể dễ dàng lựa chọn ra một đơn vị thi công mạng LAN văn phòng chất lượng tốt nhất:

Thi công mạng văn phòng cần đội ngũ có chuyên môn cao

 • Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao: Điều này thường được thể hiện qua quy trình khảo sát và lên phương án thiết kế hệ thống mạng có nhanh chóng và tối ưu nhất hay không.
 • Hệ thống máy móc chuyên nghiệp, hiện đại và tân tiến nhất: Nếu đơn vị thi công mạng văn phòng càng sử dụng các công cụ máy móc hiện đại, tự động hóa nhiều thì càng chứng tỏ khả năng thi công của họ tốt.
 • Hậu kiểm, bàn giao, nghiệm thu uy tín: đơn vị thi công mạng văn phòng cần đảm bảo khâu kiểm định này để có thể đảm bảo chất lượng dự án và bảo hành với khách hàng.

Đơn vị thi công mạng văn phòng trọn gói chất lượng nhất

Là một trong nhiều lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt mạng văn phòng trọn gói chất lượng nhất hiện nay. AKAS Technology đang dần khẳng định mình với nhiều dự án hợp tác lớn từ Nam ra Bắc,  đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

AKAS Technology – Đơn vị thi công mạng văn phòng trọn gói chất lượng nhất

AKAS Technology – đơn vị thi công lắp đặt mạng văn phòng

AKAS Technology là một công ty chuyên về cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin đáng tin cậy, chất lượng uy tín nhất hiện nay, nhất là dịch vụ lắp đặt mạng văn phòng với nhiều ưu điểm nổi bật so với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực:

 • Bên cạnh đội ngũ chuyên gia, IT giàu kinh nghiệm, thành thạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thì, AKAS còn có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiều huyết và chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với bằng cấp chuyên môn cao.
 • Những thế mạnh hàng đầu của AKAS Technology hiện nay phải kể đến như: triển khai hạ tầng mạng, cung cấp giải pháp mail Server, cấu hình Server, giải pháp mạng, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công hệ thống mạng máy tính, mạng LAN văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp, tòa nhà, trường học, bệnh viện…
 • AKAS Technology tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng, an tâm, những giá trị khác biệt. Sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT số 1 với giá thành hợp lý nhất.

AKAS Technology đảm bảo đầy đủ các tiêu chí quan trọng cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thi công mạng văn phòng trọn gói sẽ được: 

AKAS Technology – đơn vị thi công lắp đặt mạng văn phòng

 • Tối ưu hệ thống mạng LAN văn phòng giúp tiết kiệm tối đa thời gian, kinh phí lắp đặt.
 • Cung cấp các linh kiện, công thi công với giá rẻ nhất.
 • Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, gọn gàng, chuyên nghiệp
 • Chất lượng đường truyền luôn ổn định và đảm bảo bảo mật cho hệ thống mạng.
 • Cam kết bảo hành lâu dài, hỗ trợ chăm sóc hậu mãi chu đáo.

Quy trình triển khai thi công mạng văn phòng của AKAS Technology

 • Bước 1: AKAS Technology tiếp nhận dự án, nhận khảo sát và tư vấn mô hình mạng văn phòng phù hợp, tiết kiệm nhất cho quý công ty.
 • Bước 2: Báo giá thi công hệ thống mạng LAN khi nhận được yêu cầu.
 • Bước 3: Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống mạng nhanh chóng tiết kiệm nhiều thời gian với đội ngũ IT là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công.
 • Bước 4: Bảo trì hệ thống mạng nếu bạn muốn sử dụng gói bảo trì hệ thống mạng hàng tháng.

Tổng Kết:

AKAS Technology luôn mong muốn đưa ra giải pháp đảm bảo các tiêu chí “GIÁ HỢP LÝ – TIẾT KIỆM THỜI GIAN – HỆ THỐNG LUÔN ỔN ĐỊNH” cho quý khách hàng. AKAS Technology chính là một lựa chọn đơn vị thi công mạng văn phòng trọn gói chất lượng nhất hiện nay. Để yêu cầu báo giá thi công hệ thống mạng LAN hãy liên hệ qua: support@akas.com.vn – hoặc tư vấn ngay : (028) 6276 8079. Xin cám ơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AKAS
Địa chỉ : Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
VPĐD: 65 Tân Cảng, P. 25, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6276 8079
Hotline: 0968 674 099
Email: info@akas.com.vn

Rate this post

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Viettranstimex - Web4
BNH1
UNICONS
COTECONS
TL
Fortinet
HP
untitled
DAIDUNG
HB
Tonghop_Logo
PEB
Microsoft
ScreenBeam
Adobe
Cisco
DELL