(028) 6276 8079

loading
EnglishJapaneseVietnamese
EnglishJapaneseVietnamese

Rate this post

Những Lý Do Gây Ra Kẹt Giấy

Kẹt giấy là sự cố thường gặp với bất cứ máy in nào. Để hạn chế được tình trạng đó, việc sử dụng một cách có am hiểu sẽ rất cần thiết. Tham khảo một số lý do bên dưới để phòng tránh.

1- Nạp giấy không đúng

Thường là do nạp giấy không tương ứng kích cỡ khi chọn in. Hoặc do nạp sai chiều của khổ giấy. Để hạn chế, kiểm tra kỹ hướng giấy đặt và kích cỡ tương ứng cần đặt vào khay giấy.

2- Bị nghẽn giấy

Đôi khi in tài liệu rất nhiều nhưng không kịp lấy giấy ra khỏi khay, làm cho những bản in tiếp theo không chạy ra được hoặc bị dội ngược lại gây kẹt giấy phía sau. Hạn chế bằng cách đừng để giấy ra quá nhiều tại khay mà cần sắp xếp nhanh chóng.

3- Sử dụng giấy bị hỏng

Sử dụng giấy hỏng, nhàu, hay bám bụi làm khó khắn trong quá trình giấy di chuyển qua các bộ phận cơ học bên trong. Để tránh nên sử dụng giấy còn tốt, không bị nhắn hay nhàu nát.

4- Sử dụng sai khay

Những máy in có nhiều khay, việc bạn chọn sai khay có thể dẫn đến sai mẫu giấy cũng gây ra kẹt giấy. Bạn cần kiểm tra kỹ đã chọn đúng khay giấy và kích cỡ giấy cần in trước khi bấm lệnh in.

5- Máy in bẩn

Bộ phận cơ học của máy in cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo vận hành được trơn tru nhất. Việc để bám bụi sẽ cản trở đường đi của giấy gây ra kẹt bên trong. Để khắc phục lý do này, cần phải vệ sinh cho máy in thường xuyên.

Tốt nhất, hay thuê một đôị ngũ có khả năng chuyên môn để được chăm sóc định kỳ.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AKAS
Địa chỉ : Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
VPĐD: 65 Tân Cảng, P. 25, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6276 8079
Hotline: 0968 674 099
Email: info@akas.com.vn

Rate this post

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Viettranstimex - Web4
BNH1
UNICONS
COTECONS
TL
Fortinet
HP
untitled
DAIDUNG
HB
Tonghop_Logo
PEB
Microsoft
ScreenBeam
Adobe
Cisco
DELL