(028) 6276 8079

loading
EnglishJapaneseVietnamese
EnglishJapaneseVietnamese

Rate this post

giai phap dien toan dam mayHIỆU QUẢ SỬ DỤNG GIẢI PHÁP ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY 

 • Điều đó là quan trọng  với những giải pháp điện toán đám mây. Nếu không được áp dụng  bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn trong chi phí lao động và có khả năng bỏ lỡ thời hạn cùng một lúc.
 • Đây là những vấn đề mà bạn không muốn có. Điện toán đám mây  có thể được sử dụng để nâng cao năng suất bằng cách cung cấp thêm quyền truy cập vào dữ liệu ở mọi cấp độ.
 • Một trong những cách đầu tiên mà bạn có thể nâng cao năng suất với điện toán đám mây là bằng cách thêm tất cả các dữ liệu nhân viên của bạn sử dụng trên các lĩnh vực vào nó. Điều này cho phép họ truy cập vào những thứ như:
 • Báo cáo
 • Hình thức
 • Cơ sở dữ liệu
 • Với quyền truy cập vào tất cả các thông tin này, họ có thể làm công việc của họ hiệu quả hơn – và do đó tăng năng suất.  Khi họ không có mặt ở văn phòng họ  sẽ không phải quay trở lại văn phòng để có được bất cứ điều gì  liên  quan và họ có thể lấy thông tin từ những chiếc điện thoại thông minh.
 • Các thiết bị khác nhau như máy fax có thể được loại bỏ có khi không cần dùng tới . Bạn cũng không cần phải cầm những tài liệu bên cạnh, hoặc lục lọi tìm kiếm những giấy tờ liên quan trên bàn làm việc  vì những người trong lĩnh vực  này họ sẽ làm cho bạn  có được tất cả mọi thứ bạn cần  thông qua mạng điện tử và bạn chỉ đơn giản là mở máy tính và xem nó trên màn hình .
 • Ví dụ, Họ có thể tạo ra một báo cáo điện tử. Bạn có thể xem chúng trên một điện thoại thông minh, bạn có thể chỉnh sửa , và sau đó gửi nó trở lại vào các đám mây. Vì vậy các báo cáo sẽ nhanh hơn và nó loại bỏ những điều không cần thiết cho bạn.
 • Nó là quan trọng khi bạn hiểu cách hoạt động của các đám mây. Bạn có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu tất cả thời gian và trong tất cả các địa điểm. Miễn là bạn có kết nối internet, bạn có thể truy cập vào dữ liệu mà bạn cần. Tùy thuộc vào cách bạn có tập tin chia sẻ thiết lập lên, bạn cũng có thể giảm thiểu thời gian mà nó cần để nhận được báo cáo. Khi bạn có nhiều dữ liệu hơn ở phía trước của bạn, nó cho phép bạn thực hiện các quyết định tốt hơn về doanh nghiệp của bạn – và điều này có thể giúp bạn đưa ra quyết định nhanh hơn.
 • Tất cả các tính năng này sẽ cải thiện năng suất và giúp bạn tiết kiệm tiền. Điều này là rất quan trọng khi bạn đang hoạt động một doanh nghiệp bởi vì bạn muốn duy trì một hệ thống làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả

 ➡ ➡ ➡  có đội ngũ IT giàu kinh nghiệm cung cấp tất cả những giải pháp về CNTT mà các bạn cần. Những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo như dịch vụ quản lý CNTT, những giải pháp tối ưu về máy chủ server, về mail server hay tất cả những dịch vụ như: kiểm tra phát hiện lỗi và sửa chữa server tận nơi dịch vụ bảo trì máy tính ở TP. HCM, thi công mạng Lan Wan Văn phòng, thi công camera qua sát thông minh và nhiều dịch vụ khác cho DN của bạn.

XEM THÊM: GIẢI PHÁP ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY TỐI ƯU CHO DN

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AKAS
Địa chỉ : Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
VPĐD: 65 Tân Cảng, P. 25, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6276 8079
Hotline: 0968 674 099
Email: info@akas.com.vn

Rate this post

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Viettranstimex - Web4
BNH1
UNICONS
COTECONS
TL
Fortinet
HP
untitled
DAIDUNG
HB
Tonghop_Logo
PEB
Microsoft
ScreenBeam
Adobe
Cisco
DELL