(028) 6276 8079

loading
EnglishJapaneseVietnamese
EnglishJapaneseVietnamese

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ IT TẬN NƠI
CÀI ĐẶT, XỬ LÝ SỰ CỐ SERVER – MÁY TÍNH

 • Vấn đề công nghệ Thông tin của công ty doanh nghiệp bạn đã nhận được những kết quả mong muốn để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn hay chưa?
 • Khi bạn nhận được các giải pháp năng động từ các dịch vụ CNTT Tư vấn bạn làm thế nào để kiểm soát được doanh nghiệp của bạn đang có lợi như thế nào?

DỊCH VỤ NÀO ĐƯỢC AKAS XỬ LÝ TẬN NƠI NHANH CHÓNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT :

GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ CNTT  BAO GỒM NHỮNG GÌ?

 • AKAS có thể tạo ra một giải pháp đơn giản đến các vấn đề liên quan đến CNTT của bạn với:
  • Chiến lược công nghệ hoàn chỉnh: với Mr. Hiếu là một chuyên gia tư vấn luôn tìm kiếm những giải pháp để giải quyết tất cả các lĩnh vực vướn mắc của Doanh nghiệp bạn gặp phải. Tùy theo nhu cầu thực tế trong CNTT của công ty bạn để tạo ra một giải pháp tùy chỉnh được xây dựng để phù hợp với công ty của bạn.
  • Công nghệ lắp đặt : Kỹ thuật viên IT là những kỹ sư CNTT phần cứng và phần mềm  sẽ thực hiện chiến lược CNTT hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn với phân tích kỹ lưỡng và quan hệ đối tác nhà cung cấp chính cho các giải pháp năng động giúp cho quá trình kinh doanh của bạn luôn được ổn định và hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đề ra.
  • Công nghệ giám sát : An ninh của bạn được đảm bảo được áp dụng một giải pháp thực hiện phù hợp được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để bảo vệ doanh nghiệp của bạn thoát khỏi các  thảm họa mà bạn không thể kiểm soát được.
 • Hãy để chuyên gia tư vấn của chúng tôi tạo ra một chiến lược công nghệ tùy chỉnh mà có thể giúp bạn đạt được thành công lớn hơn. Hãy sử dụng Dịch vụ tận nơi của AKAS bạn sẽ thấy rõ hơn vấn đề này.
 • Cho dù doanh nghiệp của bạn yêu cầu tư vấn máy tính, Dịch vụ tận nơi, dịch vụ tư vấn CNTT, tư vấn máy chủ cho doanh nghiệp nhỏ, tư vấn hệ thống mạng, dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin, dịch vụ ảo CIO và chuyên gia tư vấn bảo mật máy tính , an ninh mạng, hay mail Server chúng tôi đã có giải pháp tiên tiến , mô hình sẳn có phù hợp với từng nhu cầu để cho các bạn chọn lựa.

 • Chúng tôi hiểu làm thế nào để sử dụng công nghệ như một công cụ để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn đến một tương lai tươi sáng hơn. Khi bạn đang liên kết với một tư vấn CNTT chuyên gia, bạn có thể yên tâm bạn sẽ được nhiều sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của AKAS chúng tôi mang lại.

Xem thêm: CÀI ĐẶT SERVER – MÁY CHỦ CỦA AKAS

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AKAS
Địa chỉ : Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
VPĐD: 65 Tân Cảng, P. 25, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6276 8079
Hotline: 0968 674 099
Email: info@akas.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Viettranstimex - Web4
BNH1
UNICONS
COTECONS
TL
Fortinet
HP
untitled
DAIDUNG
HB
Tonghop_Logo
PEB
Microsoft
ScreenBeam
Adobe
Cisco
DELL