(028) 6276 8079

loading
EnglishJapaneseVietnamese
EnglishJapaneseVietnamese

Rate this post

SERVER GẶP SỰ CỐ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG CÔNG TY BẠN HAY KHÔNG?

 • Máy chủ của bạn là cuộc sống của bạn trong văn phòng. Bởi vì nó  cung cấp kết nối cho tất cả mọi người và thay bạn quản lý nhân sự, quản lý thông tin dữ liệu quan trọng?
  • Khi máy chủ Server của công ty có sự cố bạn sẽ làm gì?
  • Toàn bộ nhân viên trong công ty của bạn sẽ được nghỉ ngơi vì không thể nào làm việc được ?
  • Hay bạn cuống cuồng lo lắng về dữ liệu của mình có mất mát gì không?
  • Bạn tự máy mò để khắc phục nó như tắt nguồn và mở lại?
 • Với tư cách là người IT , tôi có nhiều năm kinh nghiệm và giải quyết khắc phục rất nhiều sự cố tôi khuyên bạn: ”Cần phải đảm bảo các file của bạn vẫn còn nguyên vẹn và bạn sẽ có được giải pháp tốt nhất có thể. Vì vậy nếu bạn có kiến thức chưa nhiều về Server, chưa có kinh nghiệm xử lý… thì bạn chớ làm gì cả. Mọi việc hãy để nguyên và mau chóng tìm 1 công ty có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc này hơn giúp bạn.
 • Nhiều công ty tập trung vào việc sửa chữa nhanh chóng. Đây không phải là những gì bạn cần – điều bạn cần là sửa chữa làm sao cho được tốt nhất , dữ liệu an toàn nhất, hiệu quả nhất  trong mọi tình huống.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA SERVER TẬN NƠI CÓ LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO?

 • Sửa chữa server tận nơi của AKAS với đội ngũ  được dành riêng cho việc chẩn đoán và sửa các lỗi máy chủ server khi bạn cần. AKAS có mặt mọi nơi mà các bạn yêu cầu tại văn phòng của các bạn? Tại nhà? hay tại văn phòng của chúng tôi?
 • Dịch vụ tại chỗ mọi lúc mọi nơi  là rất quan trọng, bởi vì nhiều lần các máy chủ server của bạn có sự cố thì IT có mặt kịp thời  và chẩn đoán lỗi cho bạn và sẽ báo cáo cho bạn nắm bắt được tình hình hiện tại của nó… Nếu tìm không ra lỗi thì AKAS sẽ không tính một chi phí nào?
 • Có những trường hợp AKAS phải mang máy chủ server  của bạn về lại văn phòng của chúng tôi để sử dụng những dụng cụ phần mềm riêng tìm lỗi cho chính xác nhất. Chúng tôi có thể chẩn đoán các vấn đề cho bạn một cách đầy đủ  trong một khoảng thời gian ngắn. Dịch vụ nhanh chóng của chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục làm việc của bạn mà không mất quá nhiều thời gian, và tiếp tục dự án kinh doanh của bạn đúng tiến độ.
 • Đội ngũ IT Sửa chữa server tận nơi trong nhiều năm qua trong lĩnh vực này. Chúng ta đã quen thuộc với ngay cả những mạng lưới phức tạp nhất. Ngoài ra, chúng tôi rất quen thuộc với công nghệ mới nhất và lớn nhất trên thị trường. Điều này đảm bảo chúng tôi có thể sửa chữa bất cứ điều gì mà bạn có thể có trong văn phòng của bạn.
 • Đó là mục tiêu của chúng tôi để cung cấp cho bạn với một mạng lưới chất lượng. Nếu mạng của bạn là cần sửa chữa, chúng tôi muốn bạn có thể dựa vào các dịch vụ của chúng tôi để giúp bạn sao lưu và phục hồi.
 • Bạn sẽ thấy rằng chúng tôi có thể cử 1 IT chuyên nghiệp đến văn phòng của bạn một cách nhanh chóng. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một số các dịch vụ tốt nhất và giá thấp nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Chúng tôi có thể chẩn đoán từ xa, hoặc back-up dữ liệu và phục hồi dữ liệu một cách hiệu quả nhất cho các bạn.
 • Chúng tôi không ngừng đào tạo IT của chúng tôi để đảm bảo họ có được các giải pháp về máy chủ server mới nhất trên thị trường- bao gồm cả các mạng không dây và các giải pháp điện toán đám mây. Điều này cho phép bạn sử dụng dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY NÀO CHUYÊN SỬA  CHỮA MÁY CHỦ SERVER Ở TPHCM

 1. AKAS mong muốn bạn được 100 % sự hài lòng, đó là lý do chúng tôi sẽ làm việc một cách uy tín nhất cho bạn.
 2. Có rất nhiều công ty Sửa chữa server, sửa chữa máy chủ tận nơi trên thị trường cũng  có thể cung cấp cho bạn với việc sửa chữa cơ bản của máy chủ. Tuy nhiên, khi bạn muốn có một sửa chữa triệt để, bạn cần phải AKAS .
 3. Chúng tôi có rất nhiều  khách hàng khác đã hài lòng  vào các dịch vụ của chúng tôi vì sự nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 4. Có mặt kịp thời, mọi lúc mọi nơi. – Đảm bảo an toàn dữ liệu nhờ giải pháp an ninh mạng của chúng tôi
 5. Chẩn đoán lỗi chính xác – xử lý nhanh – nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh.
 6. Không tìm ra lỗi không tính phí – Được tư vấn, hướng dẫn tận tình
 7. Được Support 24/24 – Được hỗ trợ tận nơi.
 8. Được hưởng mức giá ưu đãi cho khách hàng mới. – Được chiết khấu HOA HỒNG cho người giới thiệu.
XEM THÊM: DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH GIÁ RẺ Ở TPHCM

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AKAS
Địa chỉ : Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
VPĐD: 65 Tân Cảng, P. 25, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6276 8079
Hotline: 0968 674 099
Email: info@akas.com.vn

Rate this post

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Viettranstimex - Web4
BNH1
UNICONS
COTECONS
TL
Fortinet
HP
untitled
DAIDUNG
HB
Tonghop_Logo
PEB
Microsoft
ScreenBeam
Adobe
Cisco
DELL