(028) 6276 8079

loading
EnglishJapaneseVietnamese
EnglishJapaneseVietnamese

Rate this post

BẢO TRÌ MÁY TÍNH CÓ GÌ HAY?

Có phải bạn đang tìm kiếm về: bảo trì máy tính TP.HCM, giá bảo trì máy tính, dịch vụ bảo trì máy tính TP.HCM, dịch vụ bảo trì máy tính tận nơi, hợp đồng bảo trì máy tính, bảo trì bảo dưỡng máy tính, bảo trì hệ thống máy tính, dịch vụ bảo trì máy tính cho doanh nghiệp, giá bảo trì máy tính, dịch vụ bảo trì máy tính TP.HCM, báo giá bảo trì máy tính, bảng giá dịch vụ bảo trì máy tính, bảo trì hệ thống máy tính, hợp đồng dịch vụ bảo trì máy tính… Cho công ty của mình hay không? Chúc mừng bạn vì đây là nơi bạn cần tìm đến đấy.

 

TẠI SAO PHẢI BẢO TRÌ MÁY TÍNH?

 • Máy tính ngày nay là công cụ đa năng, công nghệ, tích hợp nhiều tiện ích trong công việc, học tập, chơi game, giải trí… Mọi công việc và kết nối với nhau thông qua vài giây chỉ cần máy tính có kết nối internet.
 • Cùng với lợi ích mạng máy tính mang lại, nhiều công ty doanh nghiệp nắm bắt những lợi ích mà ngành thương mại điện tử này đang phát triển. Họ đã vận dụng và kết hợp một cách hiệu quả tạo nên sự phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây.
 • Để cho hệ thống mạng máy tính trong công được bền bỉ, ổn định, dữ liệu an toàn thì người sử dụng máy tính phải biết sử dụng đúng cách. Bạn có biết 70% người dùng không biết cách sử dụng máy tính nên các virus xâm nhập và làm mất mát hoàn toàn dữ liệu trong công ty hay không?
 • Vì vậy bạn muốn làm việc luôn được suôn sẻ trơn tru thì bạn nên sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính ở HCM của AKAS chúng tôi. AKAS sẽ giúp máy tính bạn tăng cao hiệu suất, hoạt động bền bỉ, nhanh chóng theo thời gian, bảo toàn các dữ liệu đã lưu trên máy, đội ngũ nhân viên trong công ty của bạn sẽ được huấn luyện và được hướng dẫn sử dụng máy tính một cách hiệu quả nhất.
 • Bên cạnh đó để cho việc kinh doanh của mình ngày một phát triển, các doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về hệ thống mạng, máy chủ, máy tính của mình như lúc trước bởi các công ty cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính ra đời. Với giá thành rẻ, và công ty dịch vụ có nhiều IT với nhiều kinh nghiệm xử lý khi có sự cố, dịch vụ chuyên nghiệp. Một nhân viên IT làm trong công ty của bạn thì kinh nghiệm xử lý chỉ trên một người đó, nhưng với công ty AKAS chúng tôi có cả đội ngũ IT thì kinh nghiệm làm việc tăng lên gấp 10 lần so với bạn thuê 1 nhân viên IT vào làm.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH:GIA BAO TRI MAY TINH

Những nguyên tắc trong việc bảo trì máy tính như sau:

  1. Bảo trì máy tính bạn phải đảm bảo được những chuyên môn về phần mềm cũng như phần cứng trong hệ thống máy tính.
  2. Lên một list danh sách báo cáo rõ ràng cho từng thiết bị từng linh kiện như báo cáo những hư hỏng, dự báo những thiết bị cần thay thế, những thiết bị cần phải dự phòng và đảm bảo được dữ liệu trong từng máy tính.
  3. Phần cứng bạn phải vệ sinh tất cả từng linh kiện cấu thành nên bộ máy tính như CPU, RAM, MAIN,…
  4. Phần mềm bạn phải biết cập nhật những phần mềm nào có lợi, xóa bỏ những Virus tiềm ẩn mà khi bạn download tài liệu được chúng kèm vào. Kiểm tra Virus và quét virus. Xóa bỏ những file rác, tập tin hay phần mềm lỗi thời, Backup dữ liệu, xử lý mail…

Lợi ích của bảo trì máy tính là gì ?

  1. Tầm quan trọng của việc bảo trì máy tính định kỳ hàng tháng nhằm giảm thiểu những việc hư hại đột xuất như Virus, hư ổ cứng, hư mainboard, hư RAM do phải chạy các file virus liên tục.. gây mất mác toàn bộ dữ liệu của bạn.
  2. Bảo trì máy tính giúp cho mọi hoạt động trong hệ thống hoạt động một cách trơn tru, ổn định. Cập nhật và nâng cấp kịp thời giúp cho hệ thống bạn luôn được sử dụng những lợi ích cao nhất từ internet mang lại.

Dịch vụ Bảo trì máy tính ở AKAS khác với các công ty khác như thế nào?

  1. Hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn số lần xử lý trong suốt cả năm
  2. Giải phóng dung lượng đĩa cứng
  3. Hỗ trợ diệt vi-rút và bảo vệ máy tính
  4. Phát hiện và sửa lỗi đĩa
  5. Tối ưu hóa các chương trình khởi động Windows
  6. Hỗ trợ sao lưu cho email, trình duyệt và thiết bị lưu trữ
  7. Hỗ trợ khắc phục sự cố và cài đặt mạng không dây và có dây
  8. Và nhiều dịch vụ khác như bạn yêu cầu
 •  Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn và công ty của bạn những dịch vụ bảo trì máy tính tốt nhất. Tại AKAS chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính thường xuyên và cập nhật mới nhất công nghệ để công nghệ sẽ tiếp tục hoạt động ở hiệu suất tối ưu nhất mà bạn có thể tập trung vào các hoạt động tạo doanh thu lớn từ công ty của mình.
  • AKAS cung cấp sản phẩm, các thiết bị, linh kiện cho KH bảo trì với giá rẻ.
  • AKAS xử lý mọi vấn đề sự cố xảy ra trong hệ thống
  • AKAS có dịch vụ chuyên nghiệp, khắc phục sự cố nhanh
  • AKAS có đội ngũ IT chuyên nghiệp, trẻ trung và nhiệt huyết.
  • AKAS có thể làm việc xuyên suốt trong và ngoài giờ hành chính.
  • AKAS Được hỗ trợ sử dụng teamview khi bạn cần.
  • Được AKAS hướng dẫn sử dụng thiết bị mới, training khi công ty bạn cần
  • AKAS cam kết giá rẻ, và dịch vụ tận tình nhất.
  • AKAS sẽ làm văn phòng của bạn trở nên đẹp hơn, gọn gàng hơn, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn…

NẾU NHƯ BẠN KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH BẠN CŨNG CÓ THỂ SỬ DỤNG
DỊCH VỤ CÀI ĐẶT – SỬA CHỮA TẬN NƠI CỦA AKAS

 Xem thêm: Dịch vụ cài đặt – sửa chữa máy tính tận nơi

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AKAS
Địa chỉ : Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
VPĐD: 65 Tân Cảng, P. 25, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6276 8079
Hotline: 0968 674 099
Email: info@akas.com.vn

Rate this post

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Viettranstimex - Web4
BNH1
UNICONS
COTECONS
TL
Fortinet
HP
untitled
DAIDUNG
HB
Tonghop_Logo
PEB
Microsoft
ScreenBeam
Adobe
Cisco
DELL